Công ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Hồng Phong

Chào mừng bạn đến với website Kho sàn gỗ

Menu
Ưu điểm và nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp

Không phải sản phẩm nào cũng hoàn hảo, mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Hôm nay kho sàn gỗ sẽ chia sẻ về sàn gỗ công nghiệp và những ưu điểm, nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp la loại vật liệu lát sàn thường được sử dụng trong trang trí nội thất, với những đặc điểm như:

Ưu điểm

+ Thi công lắp đặt dễ dàng hơn những loại vật liệu lát sàn khác vì có hệ thống hèm khóa ở xung quanh tấm gỗ. Các tấm gỗ ghép chặt khít lại với nhau mà không cần sử dụng keo dán do vậy có thể tận dụng được các tấm gỗ khi chuyển nhà.

+ Bề mặt sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống trầy xước rất tốt do vậy không bị bào mòn về mặt hay bay màu trong quá trình sử dụng.

+ Sàn gỗ công nghiệp cũng dễ dàng vệ sinh khi bị bẩn

+ Sử dụng sàn gỗ công nghiệp sẽ không lo lắng về vấn đề mối mọt hay những vấn đề về cong vênh co ngót, đây cũng chính là những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp có thể giúp khắc phục được những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên.

+ Có nhiều màu sắc đề lựa chọn

+ Không thải độc, an toàn khi sử dụng trong thời gian dài.


ThaiEver


Nhược điểm

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước kém nên không sử dụng được cho những công trình ngoài trời hay những khi vực thường xuyên tiếp xúc với nước.

+ Sàn gỗ công nghiệp không thể uốn cong được nên chỉ thi công được nên nền phẳng.

+ Những sản phẩm giá rẻ kém chất lượng thường có tuổi thọ sử ngắn.

Qua những ưu điểm và nhược điểm mà bài viết đã chia sẻ kho sàn gỗ 24h mong rằng mọi người có thể lựa chọn được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp phù hợp với gia đình mình.


ThaiEver
 

Các bài viết khác

Hotline: 098 765 4321