Công ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Hồng Phong

Chào mừng bạn đến với website Kho sàn gỗ

Menu
Lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ cho phòng khách

Trong trang trí nội thất trong  nhà hầu hết mọi người đều rất chú trọng vào việc trang trí phòng khách, từ  những vật liệu lát sàn cho đến trang trí nội thất đều phải đáp ứng được những tiêu chí như đẹp, sang trọng và hiện đại. Dưới đây sẽ là những lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ cho phòng khách.

Hiện nay có 2 loại sàn gỗ thông dùng nhất đó là sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên, mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.


Tuy nhiên dù cho gia đình bạn dùng sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên thì yếu tố an toàn và là tiêu chí hàng đầu mà chúng ta nên lưu ý khi lựa chọn.


ThaiEver


Sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên nguyên tấm thường có giá thành tương đối cao do vậy không phải gia đình nào cũng có thể sử dụng được sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ tự nhiên thường được làm tư những loại gỗ như gỗ Cẩm Lai, gỗ thông, gỗ Gáng hương hay gỗ đinh hương… Tuy nhiên sàn gỗ tự nhiên sẽ rất dễ bị mối mọt phát hoại hay ảnh hưởng bởi thờ tiết mà bị cong vênh hay mối mọt.

Sàn gỗ công nghiệp

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp đang được sử dụng nhiều hơn sàn gỗ tự nhiên bởi giá thành rẻ hơn lại khắc phục được những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên như hạn chế mối mọt và không bị cong vênh do ảnh hưởng của thời tiết.

Sàn gỗ công nghiệp có màu sắc đa dạng nên phù hợp với mọi thiết kế từ cổ điển đến hiện đại. Một số thương hiệu sàn gỗ được nhiều người ưa chuộng như: Sàn gỗ Hàn Quốc (http://khosango24h.com/san-go-han-quoc-128.html), sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ Malaysia...

Tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp cũng có những nhược điểm như không sử dụng được ngoài trời hay những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước. Những sản phẩm sàn gỗ giá rẻ thì rất dễ bị trầy xước hay bong tróc trong quá trình sử dụng.


ThaiEver


Lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ cho phòng khách

Tùy vào sở thích và khản năng chi trả của mỗi gia đình mà chúng ta lựa chọn loại gỗ cho phù hợp. Lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ cho phòng khách cũng như lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho bếp chung cư thì chũng ta nên chọn những loại sàn đảm bảo chất lượng, để không bị cong vênh hay bong tróc bởi những sinh hoạt hàng ngày.

Các bài viết khác

Hotline: 098 765 4321